Post by excallelocoun on Feb 10, 2022 18:13:15 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Hero Defense King : TD ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Hero Defense King : TD IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu pọ gbogbo ▞▞▞
▞▞▞ Hero Defense King : TD 2022 version ▞▞▞
Mutant Fighting Cup 2 Aksyon zrze
Apanilẹrin pupọ
Ere igbona
O kan ṣere ni bayi, maṣe ni bayi ti Emi yoo fẹran rẹ nigbamii..
Gan awon game
Iṣakoso ti awọn ere ko pipe!
Fun.
Ere ti o dara pupọ… 👍
O jẹ ipenija ti o jẹ ki o dara, ṣugbọn awọn okuta iyebiye ko wulo o le ra àyà nikan pẹlu rẹ Mo fẹ ki wọn ta awọn akọni diẹ sii nipa lilo awọn okuta iyebiye
Nife re. Ti ndun o fun osu. Gameplay jẹ ok, Mo mu nikan free ati ki o Mo si tun gbadun o. Nija pupọ nigbati o ba de awọn ipele ti o ga julọ ati lori oke ti o ni ipele apaadi fun ere kan! Haha~
Varoņa aizsardzības karalis Stratēģiskās spēles xbzs
Nice akoko apani
O jẹ ohun ajeji ti mo di ni ipele 12 ati pe o dabi pe ko si ireti fun gbigbe siwaju nitori pe Mo ni lati awọn iṣagbega ati pe yoo gba awọn ọjọ-ori o ti dabaa lati ṣajọ awọn goolu mu ipele kanna leralera ni o n ṣere fun mi nibo ni igbadun wa. ni iyẹn ati idiyele ti awọn iṣagbega ga julọ ati pe abajade ko dara bẹ ati pe o nira fun mi lati ṣakoso akọni naa daradara
daradara
,, Ni ife eyi .. ṣugbọn pls ṣe aabo ti o lagbara ju awọn ohun ibanilẹru lọ, ni pataki si awọn bọọlu ina ati awọn trolls ati awọn egungun nla. Ati nigba miiran awọn aabo wa jina si ara wọn. ,, ati pe o le ṣe awọn ohun kikọ silẹ wuyi. , Mo feran ere yi. E dupe.
Nikan lori ere lv6 dabi pe o jẹ igbadun pupọ Mo n gbadun rẹ ṣugbọn iwọn lilo ni igbega ti o lagbara pupọ awọn ifẹ owo sisan jẹ diẹ sii lati ṣe iranlọwọ igbegasoke mi
ere ti o dara pupọ Mo fẹran rẹ pupọ
O soro lati gba diamond ati wura 😩😩😩
itanran
awọn oniwe-gan amezing game aosssooommmmmmeeee
O jẹ ere ti o dara julọ gangan ohun ti Mo n wa
Eleyi jẹ didanubi! Bawo ni MO ṣe le ṣe igbesoke awọn ile-iṣọ mi ti o ko ba fun wa ni goolu to lẹhin ijatil? Awọn goolu ti a ti sọ mina dajudaju. Lati ronu pe igbesoke rẹ jẹ 2k fun igbiyanju akọkọ lẹhinna 4k ati loke fun ọgbọn atẹle. Ni pataki? Ati lẹhin gbogbo ipele ti o pari iwọ yoo kan fun 1k+ goolu? Kini awọn!
Emi yoo gbiyanju gbogbo agbara mi ti MO le ṣe paapaa o le
Kayeefi game nwon.Mirza.
nice akitiyan
jọwọ imuṣere imudojuiwọn
ohun bagal
awon ere sugbon o jẹ ju nija. awọn ipele jẹ ju lile. owo ni opin ati ni igbegasoke ile-iṣọ ati akọni, iwọ yoo nilo owo pupọ. ju buburu awọn oniwe-a sanwo-to-play game.
O jẹ igbadun pupọ diẹ sii ju ọpọlọpọ awọn ere aabo ile-iṣọ ni ibẹrẹ. Mo tun ṣe igbiyanju rẹ.
O jẹ iriri nla
GAME yii rockssssss!!!!
Ti o dara TD game, tun titun si o
Ko dara
Meh
Nitorinaa Mo fẹran ere 5be gaan… Mo gbadun awọn ere aabo ile-iṣọ ati awọn ipa irokuro ninu ere naa jẹ igbadun paapaa… o ṣeun fun ere tutu kan..
ti o dara game
Ko ni jẹ ki n lo awọn akọni 2 ni ẹẹkan. Ni awọn akoko kan
Nítorí jina awọn oniwe-ohun awon, nija game. pẹlu awọn nkan diẹ ti Emi ko rii tẹlẹ ninu ere TD kan. awọn ọjọ ibẹrẹ rẹ sibẹsibẹ ṣugbọn ko ṣiṣe sinu awọn odi isanwo eyikeyi. fun o!
Awon
ek nambar 😎🤗🤗🤗🤗🤗🤔🤗
Awọn ere ti o dara
Iṣakoso lile
O dara lati mu ṣiṣẹ, ṣugbọn ko le wọle si akọọlẹ iṣaaju ki o bẹrẹ lati ibẹrẹ ni kete ti MO fi sori ẹrọ
Ere to wuyi❤
Mo ti yoo fun star ti o ba ti o ba fix awọn aisun, boya fi iwọn aṣayan tabi nkankan
O dara .. sugbon ti ohunkohun ko pataki ..
Ere igbadun
پادشاه قهرمان پادشاه استراتژی lhli
Sanwo lati win. Alailẹgbẹ
이걸 게임이라고 만듬 ?? 드럽게어렵네